Hỏi về hoạt động kinh doanh liên quan đến mã ngành đăng ký kinh doanh

Kính gửi Luật sư. Đăng ký kinh doanh của công ty tôi có những mã ngành: 1820, 5911, 5913. Nhưng hiện nay do phát sinh hợp đồng sản xuất 01 phim truyền thông dài 25-30 phút. Đối tác yêu cầu in sao đĩa hình mà chúng tôi đã sản xuất thành 800 bản, phân phát tới 63 tỉnh thành theo địa chỉ yêu cầu, (và đối tác giải thích là in đĩa lưu trữ nội bộ). Vậy chúng tôi có được phép viết hóa đơn in sao đĩa và phân phối theo nội dung đã nêu trên không. Kính mong Luật sư chỉ dẫn giúp chúng tôi, Xin đa tạ.
Hỏi về hoạt động kinh doanh liên quan đến mã ngành đăng ký kinh doanh

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Sư Toàn Quốc, trường hợp của bạn chúng tôi tư vấn như sau:

Theo thông tin anh cung cấp, hiện tại công ty anh có các mã ngành kinh doanh là:

1820: Sao chép bản ghi các loại.

5911: Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình.

5913: Hoạt động phát hành phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình.

Theo yêu cầu của đối tác, công ty bạn cần in sao đĩa và phân phối theo yêu cầu. Hoạt động này nằm trong nội dung đăng ký kinh doanh của công ty nên công ty bạn có thể viết hóa đơn in sao đĩa và phân phối theo nội dung đã nêu trên.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Sư Toàn Quốc về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Hỏi về hoạt động kinh doanh liên quan đến mã ngành đăng ký kinh doanh. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến – Số điện thoại liên hệ 0926 220 286 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng!
Luật gia: Trần Thương – Công ty Luật Sư Toàn Quốc

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *