Tư vấn pháp luật về Thuế trực tuyến

Tư vấn pháp luật Thuế qua tổng đài điện thoại 19006169 là dịch vụ tư vấn trực tuyến của Luật Sư Toàn Quốc, với mục đích tư vấn pháp luật và hướng dẫn thủ tục hành chính về Thuế cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân không có điều kiện đến tư vấn pháp luật về Thuế trực tiếp tại văn phòng.

Tổng đài tư vấn pháp luật về Thuế hoạt động theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi 0926 220 286 – Sau khi liên hệ tổng đài luật sư quý khách hàng được kết nối với luật sư tư vấn và được phục vụ trên các lĩnh vực pháp luật Thuế như sau:

+  Luật sư tư vấn pháp luật liên quan đến Thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế Giá trị gia tăng, các loại thuế khoán, quy định pháp luật về quản lý thuế và các loại thuế, lệ phí khác theo quy định pháp luật;

+  Tư vấn Quy định pháp luật liên quan đến Đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, ấn định thuế;

+  Tư vấn quy định pháp luật Thuế liên quan đến Thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế;

+  Tư vấn pháp luật Thuế về Xoá nợ tiền thuế, tiền phạt;

+  Quy định pháp luật thuế về Quản lý thông tin về người nộp thuế;

+  Luật sư tư vấn Luật về Kiểm tra thuế, thanh tra thuế, Cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế;

+  Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến Xử lý vi phạm pháp luật về thuế;

+  Luật sư tư vấn pháp luật về Giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế.

Thời gian tư vấn Luật Thuế

Tổng đài tư vấn Luật Thuế trực tuyến 0926 220 286 Hoạt động tất cả các ngày làm việc trong tuần từ 7h30′ sáng đến 17h chiều từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. (Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email để được hỗ trợ).

Bảo mật và cam kết

Luật Sư Toàn Quốc cam kết mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng. Quy khách hàng tuyệt đối không sử dụng trương trình, công cụ hay hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Cước phí tư vấn qua tổng đài luật sư là miễn phí. Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để nội dung tư vấn đạt hiệu quả cao nhất cho bên đề nghị tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *